Offer Categories: แอพยืมเงินได้จริง

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
bualuang mbanking โอนเงินออนไลน์ได้ง่าย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่ระบุ
แอพกรุงศรีทำธุรกรรมได้ทุกที่ ทุกเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
แอพออมสินสมัครง่ายด้วยตนเองตลอด 24 ชม.
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
12 ปีขึ้นไป
แอพธนาคารกสิกรไทยเรียกดูบัญชีได้สะดวก
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
แอพธนาคารไทยพาณิชย์ปลอดภัยยิ่งขึ้น
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
แอพธนาคารกรุงไทยตอบโจทย์ทางการเงิน

ดูกันชัดๆ แอพยืมเงินได้จริงที่พร้อมให้บริการในไทยยังมีอีกไหม

เรียกได้ว่าในยุค 2024 หรือ 2567 นี้ แอพยืมเงินได้จริงได้กลายมาเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการเข้าถึงแหล่งเงินได้โดยตรง โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปดำเนินการในขั้นตอนอื่น ๆ ให้ยุ่งยากที่สาขา ซึ่งปัจจุบันถือได้ว่าเกือบจะทุกผู้ให้บริการสินเชื่อเลยก็ว่าได้ที่ต้องปรับตัวเพื่อให้ทันกับยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างไรเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนำบริการที่มีอยู่เข้าสู่โลกออนไลน์นั่นเอง ทำให้บางผู้ให้บริการกู้ยืมเงินรูปแบบดั้งเดิมต้องปรับตัวเพื่อให้ทันกับโลกออนไลน์และประยุกต์บริการของตัวเองที่มีอยู่ให้สามารถเข้าถึงได้ และบริการกู้เงินออนไลน์ที่ดีและมีประสิทธิภาพอีกทั้งยังเป็นที่นิยมก็คือการให้บริการแอพยืมเงินนั่นเอง จากการให้บริการแอพยืมเงินด่วนที่สามารถเข้าถึงได้ในทุกที่และเข้าถึงผู้กู้ได้ในจำนวนทีละมาก ๆ จึงนำมาด้วยความเสี่ยงมากมายหลายด้าน เพราะแอพยืมเงินที่ให้บริการอยู่ในท้องตลาดนั้น ไม่ได้จัดว่าเป็นแอพยืมเงินได้จริงในทุกแอพฯ บางแอพพลิเคชั่นเป็นแอพยืมเงินออนไลน์ผิดกฎหมายที่มากจากแก๊งมิจฉาชีพ ดังนั้นแอพยืมเงินด่วนจึงเป็นแอพที่มาเพื่อหลอกลวงให้เสียค่าใช้จ่าย หรือแม้กระทั่งหลอกให้เสียอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินความเป็นจริงมาก

เพื่อไม่ให้เสียเวลา เรามาดูกันเลยว่าในประเทศไทยมีแอพยืมเงินได้จริงแอพไหนบ้างที่กำลังให้บริการอยู่ อีกทั้งยังเป็นยืมเงินออนไลน์ที่ถูกกฎหมาย ที่เมื่อใช้บริการแล้วจะได้รับเงินจริงแน่นอนไม่ถูกหลอกดังนี้

  1. Finnix 
  2. Line BK
  3. Money Thunder
  4.  Money Hub 
  5. Shopee
  6. Truemoney Wallet
  7. แอปป๋า

ซึ่งแอพพลิเคชั่นที่กล่าวมานี้โดยส่วนใหญ่แล้วเป็นทั้งแอพยืมเงินถูกกฎหมาย ios และแอพยืมเงินได้จริงจาก android

แอพยืมเงินได้จริงที่ให้บริการส่วนใหญ่ถูกกฎหมายหรือผิดกฎหมายกันแน่?

ในโลกออนไลน์นั้นการให้บริการแอพยืมเงินได้จริงอาจเป็นบริการที่พบเจอได้ไม่อยากหากแอพยืมเงินดังกล่าวนั้นเป็นแอพยืมเงินถูกกฎหมาย เพราะแน่นอนว่าการให้บริการแอพยืมเงินจากผู้ให้บริการที่ถูกกฎหมายถือว่าเป็นการให้บริการกู้เงินออนไลน์ถายใต้ใบการจดทะเบียนเพื่อขอประกอบธุรกิจประเภทสินเชื่อภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งจะแตกต่างจากการให้บริการยืมเงินภายใต้แอพกู้เงินนอกระบบ เพราะถึงแม้ว่าแอพกู้เงินนอกระบบจะแอบอ้างว่าเป็นแอพยืมเงินได้จริงก็ตาม แต่การคิดอัตราดอกเบี้ยมักคิดในจำนวนที่สูงมาก เช่น เมื่อทำการยืมเงินผ่านแอพยืมเงินด่วนนอกระบบเป็นจำนวน 3,000 บาท เงินที่ได้รับจริงควรจะเป็นจำนวน 3,000 บาท โดยไม่หักกับอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้น แต่แอพยืมเงินนอกระบบโดยส่วนใหญ่ที่อ้างว่าเป็นแอพยืมเงินได้จริงจะมีการอนุมัติวงเงินให้เพียงแค่ 1,800 บาทเท่านั้น ซึ่งจำนวนเงินที่ถูกหักออกไปคิดเป็น 40% ของเงินที่ทำการกู้หรือซึ่งก็คือ 1,200 บาทเลยทีเดียว ซึ่งแอพยืมเงินนอกระบบที่ให้บริการในลักษณะนี้แต่จัดว่าเป็นแอพยืมเงินได้จริงในปัจจุบันที่คิดอัตราดอกเบี้ยมหาโหดมีให้บริการอยู่เป็นจำนวนมากอีกทั้งยังมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอยู่เรื่อย ๆ ในยุคปัจจุบัน 

แอพยืมเงินได้จริงที่หลอกลวงส่วนใหญ่มาจากที่ไหน?

สำหรับยืมเงินออนไลน์ได้จริงที่มาจากแหล่งกู้เงินออนไลน์นอกระบบ โดยส่วนมากแล้วมักพบบ่อยในกลุ่มแอพพลิเคชั่นที่มาจาก Android มากกว่าการให้บริการในกลุ่มแอพยืมเงินถูกกฎหมาย ios ทั้งนี้อาจเนื่องมาจากว่าแอพยืมเงินได้จริงโดยส่วนใหญ่ที่มาจาก ios มักได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มงวด ซึ่งหากแอพที่ถูกอัปโหลดขึ้นไปยัง ios ไม่มีที่มาและที่ไปจากผู้ให้บริการที่ชัดเจน ก็จะไม่สามารถนำมาลงใน App store ของ Apple ได้

Scroll to Top