Offer Categories: สินเชื่ออาชีพอิสระ

รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 200,000 บาท
อายุ
20 ปีขึ้นไป
มาแล้วสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ใครๆก็กู้ได้
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระรีบวงเงินสูงหลักหมื่น
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพสมัครเลย
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยรายได้น้อยสมัครออนไลน์ 66
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์รับวงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
อายุ
ไม่กำหนด
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยมีช่องทางสมัครมากมาย

สินเชื่ออาชีพอิสระ แหล่งปล่อนเงินกู้สำหรับคนไม่มีรายได้ประจำ

สินเชื่ออาชีพอิสระ 2567 เป็นแหล่งเงินกู้สำหรับอาชีพอิสระหรือกลุ่มคนที่ไม่มีรายได้ประจำ ซึ่งวัตถุประสงค์ของการกู้เงินอาชีพอิสระก็เพื่อให้คนเหล่านี้มีเงินสดสำหรับหล่อเลี้ยงกิจการของตัวเอง หรือนำเงินมาใช้จ่ายเป็นค่ากินอยู่ นอกจากนี้ คนที่ประกอบอาชีพฟรีแลนซ์ที่กู้สินเชื่ออาชีพอิสระปี 2024 ก็ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนอีกด้วย แต่เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครที่ขาดไม่ได้เลยก็คือสำเนาบัตรประชาชน รายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง และหลักฐานแสดงฐานะเครดิตการเงิน หลาย ๆ คนเรียกสินเชื่ออาชีพอิสระว่าเป็นการกู้เงินไม่มีสลิปเงินเดือน ซึ่งแทบทุกธนาคารและบริษัทสินเชื่อในไทยต่างก็ให้บริการสินเชื่ออาชีพอิสระด้วยกันทั้งนั้น ฉะนั้นแล้ว สำหรับคนที่ประกอบอาชีพอิสระที่ไม่มีรายได้ประจำ ก็สบายใจได้ว่าตนเองจะเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้เหมือนคนที่มีรายได้ประจำอย่างแน่นอน ผ่านบริการสินเชื่ออาชีพอิสระ 2567 ส่วนใครที่อยากรู้ว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ ก็อาจลองดูรีวิวผ่านช่องทางออนไลน์ก่อนได้ เช่น กระทู้ pantip เป็นต้น 

ไม่มีสลิปเงินเดือน ก็กู้สินเชื่อได้ ผ่านสินเชื่ออาชีพอิสระ 2567

หนึ่งในความกังวลขอบคนที่ต้องกู้สินเชื่อเป็นครั้งแรก คือกังวลว่าตนเองไม่มีสลิปเงินเดือนจะกู้ได้ไหม เพราะมีอาชีพอิสระ หรืออาชีพฟรีแลนซ์นั่นเอง ซึ่งก็ต้องบอกว่าแม้เราจะไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถกู้เงินไม่มีสลิปเงินเดือนได้ผ่านบริการสินเชื่ออาชีพอิสระ 2567 นอกจากนี้ ถ้าเข้าไปดูกระทู้ไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อได้ไหม pantip ปี 2567 ก็จะพบว่าเอกสารแสดงรายได้อาชีพอิสระแทนการใช้สลิปเงินเดือน คือสำเนารายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง ซึ่งทางสถาบันการเงินจะใช้พิจารณาอนุมัติวงเงินสินเชื่ออาชีพอิสระให้กับผู้ขอสินเชื่อนั่นเอง สำหรับใครที่ต้องการดูรายละเอียดมุมมองต่าง ๆ เกี่ยวกับสินเชื่ออาชีพอิสระให้มากขึ้น ก็เข้าไปดูได้ในกระทู้สินเชื่ออาชีพอิสระ pantip หรือดูรีวิวใน facebook เกี่ยวกับบริษัทสินเชื่อเงินด่วนตามที่ต่าง ๆ 

เจ้าของธุรกิจมีเงินปั้นธุรกิจง่าย ๆ แค่กู้สินเชื่ออาชีพอิสระ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการมีเงินทุนเป็นสิ่งสำคัญในการปั้นธุรกิจให้เติบโต ซึ่งเจ้าของธุรกิจก็มีสถานะเป็นอาชีพอิสระ ทำให้การกู้สินเชื่ออาชีพอิสระหรือสินเชื่อนาโนอาชีพอิสระเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ โดยผู้กู้สินเชื่ออาชีพอิสระมักจะได้รับวงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท เพื่อนำมาใช้จ่ายหมุนเวียนในธุรกิจของตัวเอง อย่างไรก็ตาม สินเชื่ออาชีพอิสระของธนาคารแต่ละแห่งอาจมีการคิดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมไม่เหมือนกัน ฉะนั้นผู้กู้เงินกู้อาชีพอิสระจึงต้องไปทความเข้าใจ รวมถึงอ่านรายละเอียดเงื่อนไขต่าง ๆ ของแต่ละบริษัทสินเชื่อเงินด่วนให้ดี อนึ่ง จุดเด่นสำคัญที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ ก็คือเราสามารถกู้เงินไม่มีสลิปเงินเดือนได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือค้ำประกันอีกด้วย

Scroll to Top