Banks: ธนาคารกรุงเทพ

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
สมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพอนุมัติไว
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพสมัครเลย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
bualuang mbanking โอนเงินออนไลน์ได้ง่าย

ธนาคารกรุงเทพ การเงินประทับใจ ตอบโจทย์การให้บริการ

คงเป็นที่คุ้นเคยกันดี กับบริการของธนาคารกรุงเทพ ธนาคารที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ด้านการเงินที่ทางธนาคารคัดสรรออกแบบเพื่อกลุ่มลูกค้าให้ใช้งานได้อย่างลงตัว แล้วสำหรับมือใหม่ที่ยังไม่เคยใช้บริการ อยากสมัครใช้บริการในปี 2567จะเข้าถึงบริการของสินเชื่อได้อย่างไร บทความนี้รวบรวมข้อมูลมาประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ธนาคารกรุงเทพประวัติความเป็นมาอย่างไร

ธนาคารกรุงเทพ หรือที่รู้จักกันดีในอดีตจากเดิมชื่อธนาคารบัวหลวง มีชื่อภาษาอังกฤษว่า bualuang bank ธนาคารที่มากด้วยบริการด้านการเงิน และยังเป็นธนาคารที่ใหญ่เป็นอันดับ 6 ของประเทศ ถือว่าเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีขนาดใหญ่ และมีฐานลูกค้ากว้างขวาง ออกแบบผลิตภัณฑ์ด้านการบริการทางการเงินที่ครอบคลุม

จุดเด่นและความน่าสนใจของธนาคารกรุงเทพทำไมถึงน่าสนใจในปี 2024

ก่อนจะสมัครแอพธนาคารกรุงเทพหรือใช้บริการของธนาคารกรุงเทพ ต้องบอกเลยว่าจุดเด่นของธนาคารกรุงเทพนั้นครอบคลุมทุกการบริการแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นจุดเด่นในเรื่องของบริการทางการเงิน ที่มีให้เลือกหลายผลิตภัณฑ์ หรือการทำการแลกเปลี่ยนที่มาพร้อมกับอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพไม่แพงมาก แถมยังมีบริการผ่านแอพอย่าง bualuang ibanking แอพธุรกรรมทางการเงินของธนาคารกรุงเทพ

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพขั้นตอนการใช้บริการอย่างไรหากต้องการเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงเทพ

เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ สะดวกสบายผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่นของธนาคาร โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัครผ่านออนไลน์ เพียงเข้าแอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงเทพ จากนั้นอ่านรายละเอียดเงื่อนไขก่อนทำการสมัคร และทำการตรวจสอบใบหน้าบัตรประชาชน พร้อมระบุข้อมูลส่วนตัว เบอร์มือถือ และกดยืนยัน พร้อมกับระบุรหัสผ่าน OTP ที่ได้รับ เป็นการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์สำเร็จพร้อมใช้งานได้ทันที

ติดต่อสอบถามธนาคารกรุงเทพผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

สำหรับใครที่อยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพโทร 02-645-5555 ซึ่งเป็นเบอร์ธนาคารกรุงเทพ หรือช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารกรุงเทพ ถือว่าเป็นช่องทางติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ที่หลายคนให้ความสนใจ โดยยังไม่มีช่องทางการติดต่อผ่านไลน์ธนาคารกรุงเทพ และจะเข้าติตต่อธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านก็สะดวก โดยมีธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ย่านสีลม กรุงเทพ

จะเห็นได้ว่า ไม่ว่าธนาคารไหนก็ปรับเปลี่ยนออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้สอดคล้องกับการเข้าถึงผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าสะดวกและเข้าถึงได้ง่ายโดยไม่ต้องไปที่สาขาของธนาคารกรุงเทพ ทั้งยังมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยที่ผู้ใช้งานมั่นใจได้เลยว่าข้อมูลการสมัครนั้นจะไม่รั่วไหลแน่นอน ให้ใช้งานสะดวกสบายไร้กังวล หากไม่อยากพลาดข่าวสารการใช้บริการ สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงเทพโทร 02-645-5555 และติดต่อสาขาใกล้บ้านก็สะดวก

Scroll to Top