Banks: ธนาคารกรุงศรี

รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
ขอสินเชื่อกรุงศรีวันนี้ รับวงเงินสูงสุดจัดเต็ม 2 ล้านบาท
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีสะดวกว่องไว
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่ระบุ
แอพกรุงศรีทำธุรกรรมได้ทุกที่ ทุกเวลา

ธนาคารกรุงศรี บริการทางเงินมากรูปแบบที่ตอบโจทย์

หลายคนต่างเห็นรูปแบบการบริการของธนาคารที่หลากหลาย แข่งขันกันออกบริการเพื่อให้ลูกค้าได้เข้าไปใช้งาน และหนึ่งในธนาคารที่น่าสนใจสมัครใช้งานคือธนาคารกรุงศรี ที่มาพร้อมทั้งวงเงินกู้สินเชื่อกรุงศรี หรือจะมาพร้อมกับบริการด้านการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ เห็นแบบนี้แล้ว หลายคนคงอยากรู้แล้วว่าจะใช้บริการกับธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้อย่างไร ติดต่อช่องทางไหน และมีประวัติความเป็นมาอย่างไร

ธนาคารกรุงศรีดีไหมประวัติความน่าสนใจของธนาคารกรุงศรีรายละเอียดอย่างไร

ธนาคารกรุงศรี ธนาคารที่อยู่คู่เมื่อไทยมาช้านาน โดยมีชื่อเรียกธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษว่า Krungsri Bank เป็นธนาคารพาณิชย์ขนาดใหญ่ ติด 5 อันดับธนาคารของประเทศ ให้บริการด้านการเงินกับลูกค้าทั้งลูกค้าธุรกิจและลูกค้าบุคคล ไม่ว่าจะต้องการเข้าใช้บริการด้านการเงินประเภทไหนธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็ตอบโจทย์ไม่น้อย และไม่เพียงเท่านั้น ธนาคารกรุงศรีสาขายังมีครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งในห้างสรรพสินค้า หรือสาขานอกห้างก็เข้าใช้บริการได้สะดวก

เปิดบัญชีและขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรียุ่งยากหรือไม่

ไม่ต้องกังวลในเรื่องนี้ เพราะทางธนาคารกรุงศรีออกแบบบริการด้านการเปิดบัญชี ซึ่งแน่นอนว่าสะดวกเปิดได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อให้ผู้ที่ต้องการฝากเงินกับดอกเบี้ยวงเงินฝากที่สูง ไม่เพียงเท่านั้นยังไม่มีขั้นต่ำในการเปิดบัญชีอีกด้วย เพียงเปิดผ่านแอพพลิเคชั่น KMA Krungsri หรือจะขอสินเชื่อก็ง่าย เพียงผู้สมัครมีแอพพลิเคชั่นกับธนาคารกรุงศรี ก็สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านช่องทางออนไลน์ได้เพียงปลายนิ้ว และนอกจากนี้ยังมีบริการบัตรเครดิตกรุงศรี สินเชื่อเพื่อการรูดจ่ายหรือผ่อนสินค้า เสริมสภาพคล่องด้านการเงินได้เป็นอย่างดี

สินเชื่อบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีใบไหนที่น่าสนใจ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี ประเภทบัตรเครดิตกรุงศรี  นาว แพลทินัม สินเชื่อบัตรเครดิตที่สามารถใช้รูดจ่ายสินค้า หรือผ่อนชำระรายเดือนก็สะดวก นอกจากนี้ทุกการสมัครใช้บริการยังมาพร้อมกับของรางวัลตอบแทน หรือโปรโมชั่นการสะสมคะแนนภายในบัตรเพื่อเป็นส่วนลดและของรางวัล ภาพรวมถือว่าบัตรเครดิตกรุงศรีตอบโจทย์การให้บริการเป็นอย่างดี

ช่องทางการติดต่อธนาคารกรุงศรีสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีอย่างไร

ติดต่อสะดวกไม่ว่าจะเข้าสอบถามเจ้าหน้าที่ที่ธนาคารกรุงศรีทั่วประเทศ โดยมีธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านอย่างครอบคลุม หรือจะสอบถามที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี 66-2296-2000 สำหรับโทรจากต่างประเทศ สามารถติดต่อสอบถามผ่านช่องทางสาขาได้ในเวลาทำการ โดยเปิด 09:30 น.และธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง 17:00 น. มีที่ตั้งของธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่

จากภาพรวมทั้งหมดนี้ เรียกได้ว่าธนาคารกรุงศรีอยุธยา เป็นธนาคารที่หลายคนให้ความสนใจ และไว้วางใจมากที่สุด เนื่องจากเป็นธนาคารที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ มีความน่าเชื่อถือมาก อยู่ภายใต้กฎหมายกำหนด และรองรับการบริการของลูกค้าทุกกลุ่ม ทำให้ธนาคารกรุงศรีเป็นหนึ่งในธนาคารที่น่าเข้าใช้บริการ

Scroll to Top