Offer Categories: เงินนอกระบบได้จริงไม่โอนก่อน

รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
เงินสดทันใจแม้จะมีรายได้ไม่แน่นอนก็กู้ได้
รายได้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
แอสเซนด์นาโนใช้เอกสารสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสามารถสมัครได้ทุกที่
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
20 ปีขึ้นไป
ไทยเอซแคปปิตอลให้วงเงินสูงสุด 100%
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
สมหวังเงินสั่งได้รับเงินไวใน 30 นาที
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อไม่ต้องเดินบัญชีให้ยุ่งยาก

บริการเงินนอกระบบได้จริงไม่โอนก่อนคืออะไร

เมื่อกล่าวถึงบริการกู้เงินด่วนนอกระบบหลายคนอาจจะคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า บริการเงินด่วนนอกระบบนั้นเป็นบริการกู้เงินที่ผิดกฎหมายอีกทั้งยังคิดอัตราดอกเบี้ยที่สูงและเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดไปเป็นอย่างมากข้อดีของมันก็คือการแลกมาด้วยบริการที่รวดเร็วและได้จริง ทำให้เมื่อต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วนบริการเงินนอกระบบได้จริงจึงกลายมาเป็นแหล่งเงินทุนสำคัญที่จะสามารถเข้าถึงเงินสดได้อย่างทันท่วงที แต่ปัจจุบันคงต้องบอกว่าบริการเงินด่วนนอกระบบนั้นได้มีการปรับเปลี่ยนไปเป็นอย่างมากเพราะไม่เพียงแค่การให้บริการในเขตพื้นที่เท่านั้น แต่ยังมีการใช้ช่องทางออนไลน์เข้ามาเป็นตัวกลางในการกระจายเงินทุนออกไปด้วย จึงทำให้แหล่งเงินทุนนอกระบบในปัจจุบันมีทั้งการให้บริการช่องทางออนไลน์และไม่ใช่ช่องทางออนไลน์ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ผู้กู้ยากที่จะตรวจสอบว่าผู้ให้บริการรายใดให้บริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงและหลอกลวง นั่นจึงเป็นที่มาของคำว่าเงินนอกระบบได้จริงไม่โอนก่อน” นั่นเอง

หากเรามาดูบริบทสำคัญนั้นก็อาจสรุปให้เข้าใจง่ายๆ ได้ว่าเงินนอกระบบได้จริงไม่โอนก่อน คือบริการเงินนอกระบบประเภทหนึ่งอาจมาจากบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบหรือบุคคลธรรมดาก็ได้ แต่เมื่อผู้กู้มีการสมัครเพื่อขอยื่นกู้แล้ว ผู้ให้บริการเงินด่วนนอกระบบก็มักจะหลอกให้วางเงินดาวน์ หรือเงินประกันเพื่อไม่เป็นข้อผูกมัดไม่ให้ผู้กู้เกิดการเบี้ยวหนี้หรือหนีหนี้ ซึ่งในแง่ของผู้กู้นั้นก็เพียงแค่ต้องการกู้เงินกู้นอกระบบได้จริงโดยที่ไม่ต้องวางเงินมัดจำหรือเงินประกันนั่นเอง

เปิดข้อควรรู้และข้อควรระวังของบริการเงินนอกระบบได้จริงไม่โอนก่อนล่าสุด 2567/2024

ปัจจุบันแม้ว่าบริการเงินนอกระบบได้จริงไม่โอนก่อนจะมีให้บริการอยู่บ้างทั่วไปแล้วก็ตาม แต่โดยส่วนใหญ่แล้วการให้บริการเงินนอกระบบได้จริงมักต้องอาศัยในการทำการทำสัญญาเงินกู้เพื่อเป็นหลักประกันและเป็นหลักฐานในการให้บริการ ซึ่งผู้ให้บริการเงินด่วนนอกระบบผ่านช่องทางออนไลน์มักไม่ทำสัญญายืมเงินนอกระบบที่มีความเชื่อถือได้ กล่าวคือจะมีการทำสัญญากู้ยืมเงินเพื่อใช้เป็นข้ออ้างในการหลอกลวงให้เสียค่าธรรมเรียมหรือค่าบริการเพียงเท่านั้น ดังนั้นนี่จึงเป็นจุดที่ควรระวังที่สำคัญหากคิดยืมเงินนอกระบบ เพราะเงินนอกระบบที่ให้บริการจริงและไม่หลอกลวงมักเป็นเงินนอกระบบได้จริงไม่โอนก่อนและบางกรณีเป็นเงินนอกระบบไม่โอนไม่ดาวน์นัดทำสัญญากับผู้กู้อีกด้วย

เงินนอกระบบได้จริงไม่โอนก่อนยังมีให้บริการจริงอยู่อีกไหม?

แน่นอนว่าบริการเงินนอกระบบได้จริงไม่โอนก่อนในไทยนั้นยังคงมีให้บริการตามปกติ แต่โดยมากแล้วผู้ให้บริการเงินนอกระบบได้จริงไม่โอนก่อนมักให้บริการตามเขตท้องที่หรือนัดเจอเพียงเท่านั้น ซึ่งในทางกลับกันหากต้องการกู้เงินให้ได้จริง ๆ ในแบบที่ไม่หลอกลวงผ่านช่องทางออนไลน์ เราแนะนำให้ทำการกู้เงินผ่านแอพกู้เงินออนไลน์ถูกกฎหมายยังจะดีกว่า เพราะเนื่องจากว่าบริการกู้เงินออนไลน์ผ่านแอพกู้เงินที่ถูกกฎหมาย ถือว่ามีความยืดหยุ่นทางด้านรายได้สูงกกว่าธนาคาร อักทั้งยังอนุมัติง่ายไม่น้อยไปกว่าบริการจากเงินด่วนนอกระบบอีกด้วย

Scroll to Top