แอพธนาคารกรุงไทย

แอพธนาคารกรุงไทย

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
แอพธนาคารกรุงไทยตอบโจทย์ทางการเงิน

แอพธนาคารกรุงไทย คืออะไร ใช้ทำอะไรได้บ้าง

ถ้าถามว่าแอพธนาคารกรุงไทยคืออะไร แล้วใช้ทำอะไรได้บ้าง ก็ต้องอธิบายว่าแอพธนาคารกรุงไทยหรืออีกชื่อก็คือ app krungthai next เป็นแอพ Mobile Banking จากธนาคารกรุงไทยออนไลน์ ซึ่งคนที่ดาวน์โหลดแอพกรุงไทยมาใช้งาน จะสามารถใช้ทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีออนไลน์ การโอนเงินกรุงไทย next การทำบัตรเครดิต/บัตรกดเงินสด รวมถึงการสมัครสินเชื่อ นอกจากนี้แล้ว ใครที่กังวลว่าตอนเริ่มต้นใช้งานจะใช้ผิด ๆ ถูก ๆ รึเปล่า บอกได้เลยว่าไม่ต้องกังวล เพราะว่าเมื่อเราสมัครแอพกรุงไทย เราจะใช้งานได้อย่างง่ายดาย หากไม่แน่ใจก็สามารถดูวิธีใช้งานแอพธนาคารกรุงไทยในหน้าเว็บธนาคารกรุงไทยออนไลน์ก่อนได้ จากนั้นก็เริ่มใช้งานได้เลย นอกจากนี้ เวลาที่เราต้องการจ่ายค่าน้ำค่าไฟ หรือค่าโทรศัพท์มือถือก็สามารถจ่ายค่าบริการผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้เช่นกัน

ใช้ชีวิตให้ง่าย รวดเร็ว ด้วยแอพธนาคารกรุงไทย

ลูกค้าธนาคารกรุงไทยคนไหนที่ยังไม่ได้โหลดแอพธนาคารกรุงไทย ควรดาวน์โหลดโดยด่วน เพราะการมีแอพธนาคารกรุงไทยจะช่วยให้เราใช้ชีวิตได้ง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยแอพกรุงไทย next ก็มีวิธีสมัครแอพกรุงไทยที่เข้าใจง่ายอีกด้วย สำหรับคนที่เพิ่งโหลด app krungthai next เป็นครั้งแรก หากไม่อยากเสียเวลาลองผิดลองถูก ก็แนะนำว่าควรเปิดดูวิธีสมัครแอพกรุงไทยผ่านช่องทางออนไลน์ก่อน จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนจนครบถ้วน ถ้าถามว่าแอพธนาคารกรุงไทยช่วยให้เราใช้ชีวิตง่ายขึ้นได้ยังไง ก็ต้องบอกเลยว่าเราสามารถใช้บริการผ่านแอพในการทำธุรกรรมการเงินต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีออนไลน์เงินฝากออมทรัพย์ การทำบัตรกดเงินสด การโอนเงินกรุงไทย next และการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงไทย ซึ่งหากย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน ตอนที่ยังไม่มีแอพธนาคารกรุงไทย เวลาที่เราจะทำธุรกรรมใด ๆ ก็ตาม จะต้องไปที่สาขาธนาคารกรุงไทยเท่านั้น

บริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจในแอพธนาคารกรุงไทย

นอกจากแอพธนาคารกรุงไทยจะใช้สำหรับการฝาก ถอน โอน จ่าย แล้ว แอพธนาคารกรุงไทยยังมีบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น เมื่อเราติดตั้งแอพกรุงไทย แล้วเปิดบัญชีออนไลน์ เราจะได้รับดอกเบี้ยที่สูงกว่าบัญชีทั่วไป อีกทั้งยังได้รับเรทพิเศษอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น เรายังสามารถซื้อประกันและตรวจสอบกรมธรรม์ได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย ฉะนั้น ถ้าคุณเป็นลูกค้าธนาคารกรุงไทยที่ยังไม่ได้สมัครแอพกรุงไทย แนะนำว่าควรดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงไทยไว้เลย เพื่อให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันสะดวกสบายยิ่งขึ้น อีกทั้งแอพกรุงไทย next ยังช่วยให้เราจัดการเรื่องเงินได้เก่งขึ้นอีกด้วย 

ค้นหาแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
สมัครได้แล้วกับ mymo สินเชื่อออมสินล่าสุด 66
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
ส่องบริการธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 ล่าสุด 2566
Scroll to Top