Offer Categories: กู้เงินได้จริง

รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
เงินสดทันใจแม้จะมีรายได้ไม่แน่นอนก็กู้ได้
รายได้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
แอสเซนด์นาโนใช้เอกสารสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสามารถสมัครได้ทุกที่
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
20 ปีขึ้นไป
ไทยเอซแคปปิตอลให้วงเงินสูงสุด 100%
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
สมหวังเงินสั่งได้รับเงินไวใน 30 นาที
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อไม่ต้องเดินบัญชีให้ยุ่งยาก
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
bualuang mbanking โอนเงินออนไลน์ได้ง่าย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่ระบุ
แอพกรุงศรีทำธุรกรรมได้ทุกที่ ทุกเวลา
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
แอพออมสินสมัครง่ายด้วยตนเองตลอด 24 ชม.
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
12 ปีขึ้นไป
แอพธนาคารกสิกรไทยเรียกดูบัญชีได้สะดวก

รวมประเภทบริการกู้เงินได้จริงล่าสุดในยุคปัจจุบัน 2567/2024

ช่องทางและแหล่งบริการกู้เงินด่วนได้จริงในประเทศไทยนั้นได้เติบโตไปเป็นอย่างมากกว่าในสมัยก่อน อีกทั้งยังรองรับการให้บริการด้านการเงินที่หลากหลายประเภท จึงทำให้บริการประเภทกู้เงินได้จริงผ่านผู้ให้บริการสินเชื่อประเภทต่าง ๆ อาจไม่ใช่เรื่องยากในการเข้าถึงอีกต่อไป เพราะปัจจุบันนั้นบริการกู้เงินฉุกเฉินหรือกู้เงินด่วนก็สามารถเข้าถึงได้ในทุกที่ไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินได้จริงผ่านช่องทางออนไลน์หรือช่องทางในรูปแบบดั้งเดิมก็ยังคงสามารถทำได้เช่นเดิม ดังนั้นเพื่อทันต่อยุคสมัยที่ความเปลี่ยนแปลงไป เราจึงอยากจะมาแนะนำถึงช่องทางต่าง ๆ สำหรับผู้ที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินและกำลังมองหาเงินด่วนอยู่ก็สามารถเข้าถึงได้จากช่องทางที่เราจะนำเสนอ ซึ่งบริการกู้เงินได้จริงแบบที่ไม่โกงและไม่หลอกลวงมีช่องทางไหนบ้างมาดูไปพร้อมกัน

บริการกู้เงินได้จริงไม่โอนก่อนและนัดทำสัญญากับแหล่งผู้ให้บริการกู้เงินนอกระบบ

แม้ว่าแหล่งเงินกู้เงินนอกระบบจะเป็นผู้ให้บริการที่ผิดกฎหมายและมีความเสี่ยงสูง แต่ก็ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าบริการกู้เงินได้จริงมักเริ่มต้นจากผู้ให้บริการที่อยู่นอกเหนือจากที่กฎหมายกำหนดก่อนเสมอ ซึ่งหากถามว่าแล้วความน่าเชื่อถือของบริการเงินนอกระบบได้จริงและอัตราดอกเบี้ยที่คิดเป็นอย่างไร ก็คงตอบได้ว่ายังมีผู้ให้บริการกู้เงินได้จริงที่ไม่ได้จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายอยู่ในประเทศไทยเป็นจำนวนมาก ซึ่งความเร่งด่วนและฉุกเฉินที่ต้องใช้เงินในยามจำเป็นนั้นมีความน่ากลัวกว่าที่ใครหลายคนคิด ดังนั้นเพื่อให้ได้มาซึ่งจำนวนเงินที่ต้องการกู้เงินแล้ว การคิดอัตราดอกเบี้ยแพงออกไปอีกเล็กน้อยเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดนั้นก็ไม่ใช้เรื่องที่คำนึงถึงมากนัก เว้นแต่ว่าบริการที่ผู้ให้บริการกู้เงินได้จริงนอกระบบรายดังกล่าวจะคิดอัตราดอกเบี้ยแสนโหดประกอบกับต้องใช้เอกสารประเภทบ้านหรือโฉนดที่ดินในการค้ำประกัน หากเป็นเช่นนี้การก็ควรเลี่ยงการกู้เงินนอกระบบประเภทนี้และหันไปกู้เงินจากแหล่งอื่นหรือเงินธนาคารกับธนาคารเสียจะดีกว่า

บริการกู้เงินได้จริงผ่านแอพกู้เงินออนไลน์

ต้องบอกเลยว่าการกู้เงินออนไลน์ได้จริงนั้นเปรียบเสมือนกับการลุ้นรางวัลที่หนึ่งที่จะออกในช่วงสิ้นเดือนเลยก็ว่าได้ เพราะบริการกู้เงินออนไลน์ได้จริงนั้นเป็นบริการที่มีความเสียงสูงในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นความเสี่ยงที่อาจจะไม่ได้รับวงเงินตามที่ต้องการ, ความเสี่ยงที่อาจมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำสูงกว่าที่กำหนดหรือตามที่ตกลงกันไว้ หรือแม้กระทั่งความเสี่ยงที่อาจถูกหลอกลวงในรูปแบบต่าง ๆ จากแก๊งมิจฉาชีพ และนอกจากนี้แล้วบริการกู้เงินออนไลน์ยังสามารถตรวจสอบได้ยากว่าบริการกู้เงินได้จริงรายใดเป็นแหล่งเงินถูกกฎหมาย และแอพพลิเคชั่นใดเป็นแหล่งกู้เงินนอกระบบที่ให้บริการเงินกู้ได้จริง ดังนั้นก่อนการตัดสินใจเลือกใช้บริการกู้เงินออนไลน์รายใดก็ตามจึงควรตรวจสอบก่อนว่าแอพพลิเคชันหรือแหล่งกู้เงินรายดังกล่าวเป็นแหล่งกู้เงินออนไลน์ได้จริงหรือไม่ เพราะไม่เช่นนั้นแล้วอาจเสี่ยงถูกหลอกได้ เพราะในปัจจุบันได้มีแอพกู้เงินออนไลน์เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก และบางแอพพลิเคชันก็แอบอ้างว่าให้บริการจริงแล้วทำการหลอกลวงทีหลัง และแอปยืมเงินได้จริงก็เป็นการให้บริการกู้เงินได้จริงตามที่แจ้งไว้ 

บริการกู้เงินได้จริงผ่านบริษัทสินเชื่อประเภท Non-Banks 

แม้ว่าบริการกู้เงินได้จริงจะสามารถเข้าถึงได้จากหลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์, ผ่านทางแอพพลิเคชั่น หรือแม้กระทั่งผ่านช่องทางธนาคาร แต่ก็ยังมีอีกช่องทางหนึ่งที่เมื่อทำการกู้เงินฉุกเฉินแล้วก็ยังได้รับเงินจริงอีกด้วย ก็คือการกู้เงินผ่านบริษัทสินเชื่อนั่นเอง บริษัทสินเชื่อจัดอยู่ในกลุ่มผู้ให้บริการสินเชื่อที่ถูกกฎหมายและยังเป็นอีกช่องทางที่ถือได้ว่าเป็นช่องทางในการเข้าถึงบริการกู้เงินได้จริงอีกด้วย โดยมีเป้าหมายเพื่อรองรับผู้ที่คุณสมบัติไม่เพียงพอต่อการกู้เงินธนาคารให้สามารถมีเงินหมุนเวียนไว้ใช่อเนกประสงค์ได้เช่นกัน นอกจากนี้แล้วบริการกู้เงินได้จริงจากบริษัทสินเชื่อหรือ Non-Banks ยังมีจุดเด่นที่สำคัญคือจะใช้เอกสารน้อย ไม่ยุ่งยาก และมีเกณฑ์การพิจารณาคุณสมบัติต่อผู้ที่ต้องการกู้เงินไม่ยากเหมือนกับธนาคาร แต่อาจต้องแลกมาด้วยดอกเบี้ยที่สูงกว่าธนาคารเล็กน้อย แต่ก็ยังอยู่ในช่วงอัตราดอกเบี้ยที่ปลอดภัยและถูกต้องตามกฎหมาย

สรุปแล้วกู้เงินได้จริงจากแหล่งเงินกู้ประเภทไหนให้บริการดีที่สุด

หลายคนคงทราบดีอยู่แล้วว่าช่องทางในการกู้เงินได้จริงที่ดีที่สุดนั้นคงหนีไม่พ้นช่องทางที่มาจากการกู้เงินธนาคารอย่างแน่นอน เพราะการกู้เงินธนาคารเป็นการเข้าถึงวงเงินที่ถูกกฎหมายอีกทั้งยังสามารถกู้เงินได้จริงโดยปราศจากความกังวลอื่น ๆ เพิ่มเติม แต่การกู้เงินธนาคารมักมีข้อจำกัดกับผู้ที่มีรายได้ไม่มั่นคงหรือประกอบอาชีพอิสระรับจ้างต่าง ๆ จึงทำให้กลุ่มผู้ที่ต้องการกู้เงินฉุกเฉินหรือกู้เงินด่วนไม่สามารถเข้าถึงบริการเหล่านี้ได้ ดังนั้นธนาคารจึงอาจไม่ใช้ทางออกสำหรับทุกคนที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินในยามเร่งด้วย แต่กลับกันหากหันมาใช้บริการกู้เงินฉุกเฉินจากบริษัทสินเชื่อถูกกฎหมายที่ไม่ใช่ธนาคาร บริการจากบริษัทสินเชื่อก็จะครอบคลุมกับความต้องการต่อผู้ที่มีอาชีพอิสระหรืออาชีพไม่มั่นคงแต่ต้องแลกมาด้วยอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าธนาคารเล็กน้อย ซึ่งก็ยังถือว่าดีกว่าบริการกู้เงินนอกระบบอย่างแน่นอน

Scroll to Top