Banks: ธนาคารไทยพาณิชย์

รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
หมดปัญหาเรื่องเงินกับสินเชื่อฟีนิกซ์ (กู้ได้ทุกอาชีพ)
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์รับวงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท
รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
money thunder เงินฟ้าผ่า รับเงินทันใจ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
แอพธนาคารไทยพาณิชย์ปลอดภัยยิ่งขึ้น

ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารแห่งแรก โดดเด่นทุกบริการ

สำหรับผู้ที่ทำธุรกรรมด้านการเงินกับทางธนาคาร คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารที่มอบความสมบูรณ์แบบในการทำธุรกรรมให้กับกลุ่มลูกค้าหลากหลายบริการ แถมยังสะดวกต่อการเข้าใช้บริการ เพราะติดต่อง่าย มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ มาดูกันดีกว่าว่ารายละเอียดเหล่านั้นจะมีอะไรบ้างที่น่าสนใจ

ประวัติธนาคารไทยพาณิชย์จุดเด่นและการบริการน่าสนใจอย่างไร

ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน เป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยมีชื่อเรียกภาษาอังกฤษว่า Siam Commercial Bankหรือที่เรียกกันทั่วไปว่าSCB ธนาคารที่มีความเป็นมาด้านบริการทางการเงินอย่างยาวนาน และได้รับความน่าเชื่อถือจากกล่มลูกค้าเป็นวงกว้างตลอดระยะหลายร้อยปี พัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านการเงินมาเรื่อย ๆ ตามเทคโนโลยีที่ปรับเปลี่ยนตามยุคตามสมัย จนในปัจจุบันไม่ต้องเข้าไปที่สาขาธนาคารไทยพาณิชย์ให้ยุ่งยาก หากต้องการทำธุรกรรมสามารถดำเนินการผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย

วัตถุประสงค์ของผลิตภัณฑ์ธนาคารไทยพาณิชย์การบริการมีอะไรน่าสนใจบ้าง

ต้องบอกเลยว่าแต่ละผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์ มากมายด้วยสินเชื่อให้เลือกสมัคร ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อบัตรเครดิต scb และอื่นๆ  อีกมากมาย ยกตัวอย่างเช่น สินเชื่อส่วนบุคคลบัตรกดเงินสด Speedy Loan สมัครได้โดยไม่ต้องมีหลักประกัน แถมวงเงินอนุมัติพร้อมใช้ในไม่กี่นาที และนอกจากผลิตภัณฑ์ด้านการเงิน ยังเจาะเรื่องการให้บริการทางออนไลน์ อย่างการสมัครใช้แอพธนาคารไทยพาณิชย์ประเภทscbeasyแอพทำธุรกรรมทางการเงินจบภายในแอพเดียวไม่ว่าจะเปิดบัญชีไทยพาณิชย์หรือขอสินเชื่อไทยพาณิชย์และสมัครบัตรเครดิต scb

สมัครสินเชื่อผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ขั้นตอนการสมัครธนาคารไทยพาณิชย์ยุ่งยากหรือไม่

ขั้นตอนการสมัครใช้บริการนั้นง่ายมาก ๆ เพียงเข้าแอพพลิเคชั่นของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ SCB EASY จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อและบัตรเครดิต และเลือกสินเชื่อที่ต้องการสมัคร อ่านเงื่อนไขและกดสมัครสินเชื่อ กรอกข้อมูลวงเงินและระยะเวลาที่ต้องการ กรอกข้อมูลส่วนตัว ตรวจสอบพร้อมกดยอมรับเงื่อนไข เป็นสมัครสินเชื่อลงทะเบียนเพื่อทำธุรกรรมผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์เสร็จสมบูรณ์

ธนาคารไทยพาณิชย์ให้บริการติดต่อผ่านช่องทางไหนบ้าง

ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขามีให้บริการทั่วประเทศ หรือจะติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านแชทเว็บไซต์ก็สะดวก ผู้ที่สนใจสะดวกช่องทางไหนสามารถติดต่อได้ที่ช่องทางนั้นตามความต้องการ หรือหากต้องการธนาคารไทยพาณิชย์โทร 0-2777-7777 โดยมีที่ตั้งสํานักงานใหญ่ scbหรือธนาคารไทยพาณิชย์ตั้งอยู่ที่ 9 ถนนรัชดาภิเษก เขตจตุจักร กรุงเทพ 10900

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วต้องบอกเลยว่า ใครที่ต้องการใช้บริการทางการเงินกับธนาคารไทยพาณิชย์ ไม่ว่าจะเปิดบัญชี จะขอสินเชื่อ หรือสมัครใช้บริการผ่านแอพพลิเคชั่นไทยพาณิชย์ก็รองรับ สำหรับใครที่จะสมัครบริการสินเชื่อทางการเงินประเภทใด อย่าลืมศึกษาและอ่านข้อมูลรายละเอียดให้ดี จะได้ไม่พลาดการอนุมัติวงเงินกู้

Scroll to Top