Offer Categories: กู้เงินด่วน

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
อายุ
22 ปีขึ้นไป
สินเชื่อฉับไวยืมสบาย ได้เงินจริงไหม
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
kaching kaching สินเชื่อใครรู้บ้างคืออะไร
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
สินเชื่อไทยช่วยไทยเป็นสินเชื่อน่าเชื่อถือไหม
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
อายุ
ไม่กำหนด
สินเชื่อเพื่อการไทยมีรายละเอียดอะไร
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
อายุ
22 ปีขึ้นไป
สอบถามสินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหม
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
แรบบิทแคชบริการด้านการเงินถูกกฎหมาย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
money thunder เงินฟ้าผ่า รับเงินทันใจ
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
สนใจ finnix ได้เงินเร็ว สมัครเลย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี|ค่าธรรมเนียม 14-17% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
paydee สินเชื่อเงินด่วน อนุมัติง่าย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
เงินเทอร์โบรับเงินไว ไม่รอนาน

บริการกู้เงินด่วนจากธนาคารอาจไม่ใช่ทางออกสำหรับใครหลายคน

บริการกู้เงินด่วนเป็นอีกบริการด้านหนึ่งในผลิตภัณฑ์ด้านการเงินที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยมอย่างมากในทุกยุคและทุกสมัย เพราะด้วยความรวดเร็วในการให้บริการจึงทำให้บริการประเภทเงินกู้เงินด่วนสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างทันท่วงทีกับความเดือดร้อน แต่แน่นอนว่าบริการกู้เงินด่วนได้จริงที่เรารู้จักในปัจจุบันนั้นส่วนใหญ่แล้วมาจากผู้ให้บริการในกลุ่มสถาบันการเงินอย่างธนาคารเป็นหลัก ซึ่งผลิตภัณฑ์ประเภทสินเชื่อเงินด่วนจากธนาคารก็เป็นสิ่งที่สามารถเข้าถึงได้ยาก เพราะธนาคารมีการกำหนดคุณสมบัติในการเข้าถึงที่ค่อนข้างสูง ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดรายได้ของผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วนในอัตราที่สูง ประกอบกับธนาคารยังพิจารณาในเรื่องของความมั่นคงของรายได้และประวัติในการชำระเงินอีกด้วย นี่จึงทำให้บริการกู้เงินด่วนจากธนาคารยังไม่สามารถครอบคลุมกับผู้ที่อยากได้เงินด่วนไปใช้ให้ทันกับสถานการณ์ที่กำลังบีบบังคับนั่นเอง ด้วยเหตุนี้การให้บริการกู้เงินด่วนจากธนาคารจึงไม่ใช่ผู้ให้บริการที่จะสามารถพึ่งพาได้ในด้านการเงินให้กับทุกคน

จากความไม่ครอบคลุมในการให้บริการกู้เงินด่วนของธนาคาร ทำให้ผู้ที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินและต้องการกู้เงินด่วนเพื่อนำไปใช้กับสถานการณ์ที่บีบบังคับนี้หันหน้าไปพึ่งพาแหล่งกู้เงินด่วนนอกระบบต่าง ๆ แทน ไม่ว่าจะเป็นบริการกู้เงินด่วนออนไลน์ที่ทั้งมาจากทั้งแอพเงินด่วนได้จริงและมาจากโซเชียลมีเดีย ตลอดจนผู้ให้บริการกู้เงินทันใจที่พร้อมปล่อยเงินด่วนและเช้าถึงแหล่งให้กู้เงินด่วน 24 ชั่วโมงได้ เพียงเพื่อหวังที่ว่าจะสามารถผ่อนหนักให้หลายเป็นเบาได้บ้าง และหากผู้ที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินเลือกแหล่งกู้เงินด่วนนอกระบบประเภทนี้จริง สถานการณ์ทางการเงินอาจยิ่งเลวร้ายลงหากผู้ให้บริการกู้เงินด่วนนอกระบบเหล่านี้คิดอัตราดอกเบี้ยมหาโหดหรือและบางรายอาจหลอกให้เสียทรัพย์สินต่าง ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย 

ทางออกใหม่ด้านการเงินกับบริษัทสินเชื่อประเภท Non-Banks พร้อมเปิดให้กู้เงินด่วนได้ง่าย อนุมัติไว ได้จริง

เพื่อเปิดโอกาสไม่ให้ผู้ที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินและต้องการกู้เงินด่วนไปใช้ได้ทันกับสถานการณ์ที่บีบบังคับ เราสามารถหาทางออกเกี่ยวกับแหล่งผู้ให้บริการทางการเงินประเภทอื่นได้นอกจากเหนือจากบริการกู้เงินด่วนที่มาจากธนาคารและจากแหล่งเงินด่วนนอกระบบได้แล้ว เพราะในปัจจุบันยังมีผู้ให้บริการกู้เงินด่วนอีกประเภทหนึ่งที่ให้บริการถูกต้องตามกฎหมาย คิดอัตราดอกเบี้ยภายใต้ขอบเขตที่กฎหมายกำหนด อีกทั้งยังให้บริการจริงและเชื่อถือได้ นั่นก็คือบริษัทประเภท Non-Banks หรือซึ่งก็คือบริษัทที่สามารถปล่อยสินเชื่อเงินด่วนได้อย่างถูกกฎหมาย อนุมัติเร็ว อีกทั้งยังปลอดภัยและเข้าถึงได้ง่ายกว่าธนาคารอีกด้วย บริการกู้เงินด่วนจากบริษัทสินเชื่อประเภท Non-Banks มีให้บริการที่หลากหลายโดยขึ้นอยู่กับประเภทใบประกอบการจดทะเบียน แต่โดยส่วนใหญ่แล้วมีบริการกู้เงินด่วนที่ครอบคลุมได้แก่ สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไว มีทั้งแบบที่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันและไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ทั้งนี้วงเงินในกรณีที่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจะอยู่ในช่วง ไม่เกิน 50,000 บาท ซึ่งหากต้องการกู้เงินด่วน 5000, 7000 หรือแม้กระทั้ง 8000 บาท จำนวนเหล่านี้ก็ยังสามารถเข้าถึงได้ไม่ยากนัก 

กู้เงินด่วนให้ผ่านการอนุมัติต้องมีรายได้เท่าไหร่?

โดยปกติแล้วการกู้เงินด่วนให้ผ่านการอนุมัตินั้นไม่ได้มาจากปัจจัยทางด้านรายได้เพียงอย่างเดียว ซึ่งบริษัทสินเชื่อต่าง ๆ อาจมีการนำปัจจัยด้านอื่นที่นอกเหนือจากรายได้เข้ามาเป็นส่วนประกอบการพิจารณาเพิ่มเติม แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้อย่างเต็มปากได้ว่าการอนุมัตินั้น มักมีในเรื่องของรายได้เข้ามาเป็นตัวแปรสำคัญในการพิจารณาให้ผ่านหรือไม่ให้ผ่าน เพราะรายได้คือส่วนสำคัญที่จะบ่งบอกได้ว่า ผู้กู้มีความสามารถเพียงในการชำระหนี้สินหรือไม่ ซึ่งหากรายได้เพียงพอต่อการชำหนี้สิน การพิจารณาในการปล่อยวงเงินกู้เงินด่วนตามที่ขอมาก็ผ่านการอนุมัติได้ไม่ยากนัก เว้นแต่ว่าผู้กู้มีรายได้เพียงพอ แต่เมื่อเปรียบเทียบกับภาระหนี้สินแล้วกลับพบว่ารายได้หลักจากหักการชำระหนี้สินไปแล้วเหลือจำนวนน้อยเกินกว่าจะผ่อนชำระวงเงินสินเชื่อได้ การปล่อยกู้ด่วนตามที่ขอมาก็อาจยังไม่ผ่านอนุมัติตามที่ต้องการ 

ดังนั้นหากต้องการฟันธงว่าต้องมีรายได้เท่าไหร่จึงจะสามารถกู้เงินด่วนผ่านการอนุมัติ ก็อาจตอบได้ว่าต้องมีรายได้สูงกว่าที่เงื่อนไขกำหนดอย่างน้อย 25% ของเงื่อนไขด้านรายได้

เช็คคุณสมบัติเบื้องต้นก่อนตัดสินใจกู้เงินด่วนกับบริษัทสินเชื่อ

เกณฑ์เงื่อนไขและคุณสมบัติเบื้องต้นที่จะช่วยให้การกู้เงินด่วนกับบริษัทสินเชื่อผ่านการอนุมัตินั้นจำเป็นที่จะต้อง 

  1. มีรายได้ประจำหรือมั่นคง หากประกอบอาชีพอิสระจะต้องสามารถแสดงหลังฐานของรายได้ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเอกสารในการยื่นเสียภาษี และเอกสารอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายได้ ทั้งนี้รายได้ควรมีมากกว่าเงื่อนไขของเกณฑ์ที่สินเชื่อประเภทนั้นกำหนดอย่างน้อย 25% 
  2. กรณีใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันเพื่อขอกู้ เอกสารที่ใช้ประกอบการยื่นขอกู้เงินด่วนกับบริษัทสินเชื่อจะต้องเป็นชื่อของผู้กู้ ซึ่งหากเป็นชื่อของผู้อื่นจะไม่สามารถนำมาใช้ประกอบการยื่นกู้ได้ 
  3. อายุของผู้กู้ควรมีอายุที่ไม่ต่ำและไม่สูงกว่าเกณฑ์ที่กำหนด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคำนวณอายุที่ต้องใช้ในการผ่อนชำระเพิ่มเติมด้วย
Scroll to Top