Banks: พรอมิส

รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 300,000 บาท
อายุ
ระหว่าง 20-64 ปี
สินเชื่อพร้อมมิตรหรือพรอมิสรับวงเงินสูงสุด 4 แสน สมัครเลย
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 300,000 บาท
อายุ
ระหว่าง 20-64 ปี
สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสรอผลไม่เกิน 30 นาที

พรอมิส สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ สมัครได้ไม่ต้องใช้คนค้ำ

สำหรับในปี 2024หรือ2567 หากเป็นคนหนึ่งที่ต้องการเงินกู้พร้อมใช้ จะเลือกสมัครสินเชื่อทั้งทีก็คิดเยอะ กว่าจะไม่อนุมัติไว ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะพรอมิส สินเชื่อเงินกู้ออนไลน์ สมัครง่ายผ่านพรอมิสออนไลน์ เป็นหนึ่งสินเชื่อที่ได้รับความไว้วางใจไม่น้อย แล้วจะสมัครขอสินเชื่อประเภทนี้ได้อย่างไรบทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านคำตอบที่รวมรวมมาไว้ในบทความนี้

ผลิตภัณฑ์พรอมิสบริการในเรื่องอะไรบ้าง

พรอมิส สินเชื่อที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะเป็นสินเชื่อออนไลน์ ตอบโจทย์ยุคสมัยในปัจจุบัน ทั้งยังรับวงเงินกู้ทันใช้ภายในวันทำการ ผู้สมัครสามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อได้ที่ช่องทางสาขา หรือที่เว็บไซต์พรอมิสและแอพพรอมิส ซึ่งจะเห็นได้ว่าค่อนข้างที่จะสะดวกและตอบโจทย์ไม่น้อย เรื่องได้ว่าการบริการนั้นสะดวกเข้าถึงง่าย

ขอสินเชื่อพรอมิสต้องเตรียมตัวอย่างไรพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง

สมัครสินเชื่อพรอมิสนั้นเตรียมตัวไม่ยาก เพียงมีเอกสารครบและคุณสมบัติตรงตามกำหนดก็สมัครใช้งานได้แล้ว โดยคุณสมบัติในการขอสินเชื่อสามารถตรวจสอบได้ผ่านเว็บไซต์ของพรอมิส เพียงกรอกอายุ รายได้ และงานลักษณะงานที่ทำ พร้อมกดตรวจสอบ เพียงเท่านี้ก็รู้ผลแล้วว่าเข้าเกณฑ์การสมัครหรือไม่เข้าเกณฑ์ รวมถึงเอกสารที่ต้องเตรียมคือบัตรประชาชน และสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน

วงเงินสินเชื่อพรอมิสที่ได้รับการอนุมัติไม่พอใช้ ต้องการขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์

สำหรับใครที่สมัครสินเชื่อพรอมิสแล้ววงเงินไม่พอใช้ ต้องการขอเพิ่มวงเงิน สามารถขอเพิ่มกับพรอมิสได้ โดยต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทพรอมิสกำหนด และส่งเอกสารที่จุดบริการพรอมิสสาขาใกล้บ้าน เจ้าหน้าที่จะทำการอัพเดทข้อมูล เพื่อประเมินวงเงินที่ต้องการให้กู้

ติดต่อพรอมิสเพื่อสอบถามข้อมูลการสมัครพรอมิสPromiseมีสาขาไหนบ้างพรอมิสมีสาขาไหนบ้าง

หากถามว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้าง ต้องบอกเลยว่าจุดบริการของพรอมิส นั้นตั้งอยู่ทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้าเข้าติดต่อได้อย่างสะดวก โดยสามารถค้นหาข้อมูลจุดบริการผ่านช่องทางเว็บไซต์ หลัก ๆ จะอยู่ภายในห้างเพื่อการเข้าติดต่อกับเจ้าหน้าที่ในการดำเนินการขอสินเชื่อพรอมิสด้วยตนเองที่สะดวก เห็นแบบนี้แล้ว ไม่ต้องกังวลใจในเรื่องของการเข้าติดต่อกันเลยทีเดียว

ใครที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อPromise แต่ไม่รู้จะเลือกสมัครที่ไหนดี การสมัครผ่านออนไลน์ ถือเป็นช่องทางหนึ่งที่น่าสนใจเพราะสะดวกสบาย หรือจะเข้าสมัครที่จุดบริการด้วยตนเองก็ดี และไม่ต้องกังวลเรื่องการจ่ายพรอมิสผ่านแอพ เพราะสามารถจ่ายได้ง่าย แน่นอนว่าหากไม่อยากพลาดวงเงินสินเชื่ออนุมัติสูง สามารถสมัครได้เพียงมีรายได้หลักพัน ก่อนสมัครหากมีข้อสงสัยอยากสอบถามเพิ่มเติม สอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการพรอมิสโทร 1751

Scroll to Top