Banks: บริษัทอิออน

รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีบริการสินเชื่อออนไลน์ 2567

บริษัทอิออน บริการสินเชื่อออนไลน์ เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก

สำหรับผู้ใช้บริการบัตรเครดิต คงไม่มีใครไม่รู้จักบัตรเครดิตจากบริษัทอิออน เพราะเป็นสินเชื่อบัตรไม่ว่าจะผู้เงินเดือนน้อย ผู้พึ่งเริ่มใช้บัตรสมัครใช้งาน แน่นอนว่าหากต้องการสมัคร ต้องสมัครอิออนผ่านแอพสมัครได้อย่างไร ใครสามารถขอใช้การบริการได้บ้าง รวมถึงช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าที่ บทความนี้จึงรวบรวมข้อมูลไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

บริษัทอิออนเปิดให้บริการสมัครอิออนผ่านแอพขั้นตอนการสมัครยุ่งยากหรือไม่

บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ มาพร้อมกับบริการในเรื่องของบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสด โดยขั้นตอนการสมัครนั้น ในปัจจุบันเป็นยุคของเทคโนโลยี หลายคนจึงให้ความสนใจกับการสมัครใช้งานบัตรเครดิตอิออนผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงเข้าที่เว็บไซต์ จากนั้นลงทะเบียนตามที่บริษัทอิออนชี้แจงไว้ ซึ่งสะดวกสบาย โดยไม่ต้องเซ็นเอกสาร เพียงกรอกข้อมูลและอัปโหลดเอกสารประกอบการสมัคร พร้อมยืนยันตัวตนด้วย NDID เพียงเท่านี้ ก็สามารถสมัครบัตรอิออนเพื่อการใช้งานวงเงินได้แล้ว

ผลิตภัณฑ์การบริการของบริษัทอิออนมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ต้องการสมัครสินเชื่ออิออน มีให้บริการหลายประเภทบัตรตามความต้องการใช้งาน อย่างการสมัครบัตรอิออน เวลล์เนส แพลทินัม บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับวงเงิน บัตรเครดิตสำหรับการใช้จ่ายออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Lazada หรือ Shopee เป็นต้น พร้อมรับเครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย 5% และรับเครดิตเงินคืน 3% สำหรับยอดการใช้จ่ายผ่านร้านยาที่เข้าร่วม หรือจะเป็นการสมัครสินเชื่ออิออนบัตรเครดิต คลสสิค บัตรสำหรับผู้เริ่มต้นการใช้งาน มาพร้อมกับสิทธิพิเศษ หรือโค้ดส่วนลดอื่น ๆ มากมาย จะใช้ช้อปออนไลน์ก็สะดวกตามแพลตฟอร์มออนไลน์ร้านค้าชั้นนำ เรียกได้ว่ารองรับการใช้จ่ายได้เป็นอย่างดีกับการออกแบบบัตรของบริษัทอิออน

ใครที่สามารถสมัครใช้งานบัตรอิออนจากบริษัทอิออนได้บ้าง

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกับบริษัทอิออน จะต้องเป็นผู้ที่อายุไม่น้อยกว่า 20 ปี และมีสัญชาติไทย พร้อมทั้งมีเอกสารบัตรประชาชน และสลิปเงินเดือน พร้อมเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ติดต่อได้สะดวก ประกอบการสมัคร 

ติดต่ออิออนเพื่อสอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่บริษัทอิออนได้ที่ช่องทางไหน

สำหรับช่องทางการติดต่อ จะติดต่ออิออนสาขาใกล้บ้าน หรือช่องทางอิออนออนไลน์ผ่านแชทเว็บไซต์ก็สะดวก เพราะปัจจุบันช่องทางการติดต่อนั้นเรียกได้ว่าสะดวกต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะติตต่อผ่านช่องทางบริษัทอิออนก็มีรองรับ หากมีข้อสงสัยอยากสอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางเบอร์ติดต่ออิออนที่ 0-2665-0123 

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วถือว่าคงพอเข้าใจถึงรายละเอียดการเข้าใช้งานของบริษัทอิออน ไม่น้อย สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดรายละเอียดการสมัครใช้งานบัตรเครดิต หรือจะสมัครบัตรกดเงินสดอิออน เพื่อรับรายละเอียดและเตรียมตัวสมัคร เพื่อการอนุมัติวงเงินไวไว้ใช้งานในปี2024 หรือ 2567 ควรศึกษาเงื่อนไขและทำความเข้าใจของผลิตภัณฑ์ประเภทนั้น ๆ ให้ดี

Scroll to Top