สินเชื่อพร้อมมิตร

สินเชื่อพร้อมมิตร

รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 300,000 บาท
อายุ
ระหว่าง 20-64 ปี
สินเชื่อพร้อมมิตรหรือพรอมิสรับวงเงินสูงสุด 4 แสน สมัครเลย

สินเชื่อพร้อมมิตรถูกกฎหมายไหม?

วันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกท่านทราบว่าสินเชื่อพร้อมมิตรนั้นถูกกฎหมายหรือไม่? ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย! ขอบอกเลยว่าพร้อมมิตรสินเชื่อถือเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมายเพราะสินเชื่อพอมิตรอยู่ภายใต้กฎระเบียบที่ทางธนาคารแห่งประเทศไทยได้ทำการกำหนดไว้ทำให้ทางสินเชื่อพร้อมมิตรเป็นสินเชื่อที่อยู่ในระบบของตัวกฎหมาย โดยตอนนี้บริษัทพร้อมมิตรได้เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบหมุนเวียนเพราะใช้วิธีการรับเงินสดหรือการโอนเงินผ่านทางธนาคารนั้นเอง ซึ่งอัตราดอกเบี้ยพรอมิสเริ่มต้นที่ 15% และอัตราดอกเบี้ยสูงสุดของสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วอยู่ที่ 25 % ต่อปี โดยใครที่อยากทราบรายละเอียดของสินเชื่อพร้อมมิตรว่าเอกสารสมัครสินเชื่อบุคคลพรอมิสต้องใช้อะไรบ้าง? รวมถึงเช็คยอดพรอมิสออนไลน์สามารถทำได้ไหม? เราไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไป!

ตอบคำถามต่างๆ เกี่ยวกับสินเชื่อพร้อมมิตร

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าสินเชื่อพร้อมมิตรนั้นเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมายเพราะอยู่ภายใต้กฎระเบียบของทางธนาคารแห่งประเทศไทย ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาตอบคำถามที่หลายๆ ท่านสงสัยเกี่ยวกับพร้อมมิตรสินเชื่อถือถ้าใครอยากทราบแล้วมาดูกันเลย!

  • เอกสารสมัครพรอมิสต้องใช้อะไรบ้าง? ในส่วนของเอกสารที่ต้องเตรียมมาเพื่อที่จะสมัครสินเชื่อพรอมิสต้องมีดังนี้ 1.บัตรประชาชนตัวจริงของผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อพร้อมมิตร 2.สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริงเท่านั้น ซึ่งต้องมีอายุไม่เกิน 60 วัน โดยต้องนำมายื่นที่พร้อมมิตรสินเชื่อสาขาบริษัทพรอมิสใกล้บ้านคุณ
  • เช็คยอดพรอมิสออนไลน์สามารถทำได้ไหม? บอกเลยว่าสามารถทำได้เพียงแค่เข้าเว็บไซต์หลักของสินเชื่อพร้อมมิตรเพียงเท่านี้ก็สามารถตรวจสอบได้แล้วไม่ว่าจะเป็น จำนวนเงินต้นของสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วหรือยอดค้างชำระกับทางสินเชื่อพรอมิสแถมยังสามารถทำการตรวจสอบดอกเบี้ยพรอมิสได้อีกด้วย

คุณสมบัติของผู้ที่สามารถทำการใช้บริการสินเชื่อพร้อมมิตรต้องมีอะไรบ้าง?

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะมาทุกท่านมาตรวจสอบคุณสมบัติและเงื่อนไขของผู้ที่สามารถใช้บริการสินเชื่อพร้อมมิตรได้ โดยรายละเอียดจะมีอะไรบ้าง? มาดูกันเลย! 

  • ผู้ที่จะสมัครพร้อมมิตรสินเชื่อถือได้นั้นต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและต้องไม่เกิน 64 ปีถึงจะเลือกสมัครสินเชื่อพรอมิสได้
  • ต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 8,000 บาทถึงจะใช้งานสินเชื่อพร้อมมิตรหรือสินเชื่ออื่นๆ จากบริษัทพร้อมมิตรได้และที่สำคัญจะต้องมีเอกสารแสดงรายได้ให้แก่สินเชื่อพอมิตรทำการตรวจสอบได้นั้นเอง
  • เป็นบุคคลสัญชาติไทยที่มีอายุการทำงานขั้นต่ำ 1 เดือนขึ้นไปเท่านี้ก็สามารถทำการใช้สินเชื่อพร้อมมิตรได้แล้วในปี 2024 

สำหรับท่านใดที่อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม เช่น การผ่อนชำระหรือช่องทางการติดต่อพร้อมมิตรสินเชื่อสาขาสามารถเข้าไปดูรายละเอียดที่เว็บไซต์หลักของพร้อมมิตรผ่านช่องทางสินเชื่อบุคคลออนไลน์ในปี 2024

ค้นหาแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
สมัครได้แล้วกับ mymo สินเชื่อออมสินล่าสุด 66
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
ส่องบริการธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 ล่าสุด 2566
Scroll to Top