สินเชื่อกรุงศรี

สินเชื่อกรุงศรี

รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
ขอสินเชื่อกรุงศรีวันนี้ รับวงเงินสูงสุดจัดเต็ม 2 ล้านบาท

รายละเอียดของสินเชื่อกรุงศรีประจำเดือนกันยายนปี 2567/2024

เข้าสู่เดือนกันยายนประจำปี 2567/2024 นี้ เชื่อว่าก็คงมีประชาชนจำนวนไม่น้อยที่กำลังมองหาแหล่งสมัครสินเชื่อดีๆ สักแห่ง ซึ่งเราก็เชื่ออีกว่าสินเชื่อกรุงศรีจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการต่างๆ ได้ โดยในวันนี้ เราจะมาบอกเล่ารายละเอียดสำคัญของสินเชื่อธนาคารกรุงศรีให้ทุกคนได้ทราบนั่นเอง! 

ในส่วนประเภทของสินเชื่อกรุงศรีก็มีด้วยกันถึง 3 ประเภท ได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรีอนุมัติง่ายได้เงินไว , สินเชื่อกรุงศรีรถยนต์วงเงินสูง , กู้เงินกรุงศรีประเภทบ้าน เป็นต้น ซึ่งการสมัครสินเชื่อกรุงศรีทั้งสามประเภทนี้นั้นจะมีรูปแบบแยกย่อยออกมาอีกที ทำให้เป็นทางเลือกสำคัญแก่ลูกค้า ที่สนใจขอสินเชื่อกรุงศรีได้เป็นอย่างดี 

โดยหลักๆ สินเชื่อธนาคารกรุงศรีที่ได้รับความนิยมและมีผู้สมัครเป็นจำนวนมาก นั่นก็คือ สินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคล เพราะเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์และไม่ใช้คนค้ำประกัน พร้อมทั้งลูกค้าสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ได้ด้วยตนเองอีกด้วย นอกจากนี้หากถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน? – คำตอบก็คือ ระยะเวลาที่รวดเร็วที่สุดสำหรับการเช็คสินเชื่อกรุงศรีก็คือ 1 วันหลังส่งเอกสารและกรอกข้อมูลเป็นที่เรียบร้อย!

สินเชื่อกรุงศรีประเภทส่วนบุคคล…พร้อมคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อแบบลดต้นลดดอก

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลคร่าวๆ เกี่ยวกับสินเชื่อกรุงศรีกันไปแล้ว…ต่อมาก็จะเป็นรายละเอียดสำคัญของสินเชื่อบุคคลกรุงศรีที่อนุมัติง่ายๆ ได้เงินไว!

  • การกู้เงินกรุงศรีส่วนบุคคลจะให้วงเงินที่สูงสุดถึง 2 ล้านบาท
  • ลูกค้าที่สมัครสินเชื่อกรุงศรีจะสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน
  • สินเชื่อกรุงศรีประเภทส่วนบุคคลจะคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อที่ต่ำ แถมยังเป็นแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย
  • เป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์และไม่ใช้คนค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น
  • เงินเดือนขั้นต่ำของผู้ขอสินเชื่อกรุงศรีจะอยู่ที่ 2 หมื่นบาท
  • ลูกค้าสามารถสมัครและเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง

คาร์ ฟอร์ แคช…สินเชื่อกรุงศรีประเภทรถยนต์

สำหรับสินเชื่อกรุงศรีรถยนต์นั้น ล้วนมีประโยชน์ต่างๆ มากมาย อาทิเช่น ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางด้านการเงินของลูกค้าที่สมัคร และสามารถนำเงินที่ได้จากสินเชื่อกรุงศรีไปชำระหนี้ต่างๆ ที่มี เป็นต้น โดยหลักๆ สินเชื่อธนาคารกรุงศรีจะให้วงเงินตามราคาที่ประเมินสูงถึง 100% อีกทั้งดอกเบี้ยสินเชื่อต่อเดือนจะอยู่ที่ 0.27% เท่านั้น แถมลูกค้าที่ขอสินเชื่อกรุงศรีจะสามารถผ่อนได้สบายๆ นานถึง 84 เดือนเลยทีเดียว นอกจากนี้หากลูกค้ามีอายุรถยนต์ที่ยาวนาน แล้วกังวลว่าถ้าขอสินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ขึ้นมาก็คงจะไม่ผ่านการอนุมัติ…ก็ขอให้สบายใจไปได้เลย เพราะการสมัครสินเชื่อกรุงศรีจะรับรถที่มีอายุยาวนานถึง 15 ปี ที่สำคัญผู้กู้เงินกรุงศรีจะสามารถตรวจสอบผลและเช็คสินเชื่อ kma กรุงศรีโดยตรงกับเจ้าหน้าที่ได้ทั้งหน้าสาขา และทางออนไลน์นั่นเอง

ค้นหาแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
สมัครได้แล้วกับ mymo สินเชื่อออมสินล่าสุด 66
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
ส่องบริการธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 ล่าสุด 2566
Scroll to Top