สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

รายได้
80,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
อายุ
ระหว่าง 25-59 ปี
สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์รับสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม ทำความรู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ในปี 2567/2024 

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกับศรีสวัสดิ์กันเป็นอย่างดี แน่นอนว่าการให้บริการผ่านผลิตภัณฑ์และความชำนาญการมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานทำให้หลายคนเชื่อใจและมั่นใจกับศรีสวัสดิ์ ทุกคนก็รู้ว่าศรีสวัสดิ์มีผลิตภัณฑ์อะไรที่คอยบริการบ้างจึงเกิดการตั้งคำถามที่ว่าศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม วันนี้เราจึงจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์หรือศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคล สำหรับศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคลก็ตอบโจทย์กับพนักงานประจำหรือผู้ที่มีรายได้ประจำเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าได้มาซึ่งความง่ายดายในการขอกู้ผ่านการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลที่ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล ดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์หรือเงินกู้ส่วนบุคคลเริ่มต้นแค่ 15% ต่อปีเท่านั้นรวมกับค่าบริการและค่าธรรมเนียมอื่นๆ จะอยู่ไม่เกิน 25% ต่อปีและจะบอกไว้ว่าศรีสวัสดิ์สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินกับคุณที่สูงมากๆ ทั้งนี้หากอยากรู้รายละเอียดและข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่เจาะจุดเด่นของการให้บริการแล้วล่ะก็ ตามเรามาทางนี้เลย!

จุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์และข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่คุณควรรู้

เริ่มแรกมาประเดิมกับการเช็คอัตราดอกเบี้ยของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลกันไปแล้ว แน่นอนว่าดอกเบี้ยถูกมากๆ ทั้งนี้เรามาดูจุดเด่นและข้อมูลผลิตภัณฑ์ของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์กันต่อเลยดีกว่า สำหรับเงินกู้ศรีสวัสดิ์ดู้จุดเด่นในเรื่องของการให้วงเงินที่สูงกว่า 2 ล้านบาทมาพร้อมกับระยะเวลาในการผ่อนชำระที่นานถึง 36 เดือน ดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์คิดแบบลดต้นลดดอกเรียกได้ว่าเหมาะมากๆ คุณสมบัติในการเข้าถึงอย่างแรกคือมีอายุระหว่าง 20-59 ปี เป็นพนักงานประจำที่มีฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 3 หมื่นบาทและมีอายุการทำงาน 6 เดือนขึ้นไป เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลหรือศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน และ สมุดบัญชีหน้าแรกเพื่อรับการโอนเงินแบบจุกๆ วงเงินสูงแบบนี้มีใครบ้างที่ไม่ต้องการ

ช่องทางผ่อนชำระมีที่ไหนบ้างและสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วัน?

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วันสำหรับระยะเวลาในการอนุมัติใช้เวลาไม่นานเพียงแค่โอนเงินไวหากทุกอย่างถูกต้องตามเงื่อนไขอย่างแน่นอน ในส่วนนี้เงื่อนไขก็ตอบโจทย์สำหรับพนักงานประจำเท่านั้นแน่นอนว่าต้องมีฐานเงินเดือนตามที่กำหนดและอายุงานก็ตรงตามกำหนด การยื่นเอกสารถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เอกสารแสดงรายได้จะส่อถึงวงเงินอนุมัติตามที่มีการพิจารณาภายใต้ของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหมตอบเลยว่าไม่มีการเช็คเครดิตบูโรแต่อย่างใด ทั้งนี้หากใครที่กำลังถามหาช่องทางผ่อนชำระก็สามารถทำได้ผ่านแอพธนาคาร กรุงไทย กรุงเทพ กสิกร และ ไทยพาณิชย์ได้เลยในการชำระก็ต้องตรงตามที่กำหนดคือวันที่ 5 ของทุกเดือน อย่าลืมที่จะชำระถ้าหากไม่อยากให้ประวัติทางการเงินของตัวเองเสียหายและตรวจสอบรายละเอียดผ่านข้อคิดเห็นเพิ่มเติมได้ที่สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ pantip กันเลย

ค้นหาแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
สมัครได้แล้วกับ mymo สินเชื่อออมสินล่าสุด 66
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
ส่องบริการธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 ล่าสุด 2566
Scroll to Top